Chuyên mục: Hình ảnh hoạt động
Ngày đưa tin: 25/11/2013

SINH HOẠT KỈ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống cùa giáo dục Việt Nam, ngày hội của ngành giáo dục. Chiều ngày 19/11/2013, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tổ chức tọa đàm kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 – 20/11/2013, để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và của các thế hệ thầy cô giáo của trường nói riêng.

Về tham dự buổi kỉ niệm có các ông bà là lãnh đạo thị xã:

1. Bà Đinh Thị Vân – phó chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa

2. Ông Đoàn Hương - ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo thị ủy Ninh Hòa

Cùng lãnh đạo các xã trên địa bàn của trường, ngân hàng Agribank, đại diện Ban cha mẹ học sinh nhà trường và tất cả các cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Chương trình sinh hoạt gồm 2 phần: Phần 1 – tọa đàm kỉ niệm ngày 20/11, phần 2 – cuộc thi văn nghệ giữa các tổ.

Trong buổi tọa đàm, bà Đinh Thị Vân thay mặt cho lãnh đạo thị xã đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng cho thầy cô trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Đại diện Ban cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Văn Sĩ – trưởng ban cũng gửi lời tri ân đến thầy cô nhà trường.

Đáp lại những phát biểu của lãnh đạo thị xã và Ban cha mẹ học sinh, thầy Hà Văn Thọ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của phụ huynh, của học sinh.

Ngoài ra, trong buổi lễ, cô Nguyễn Ngọc Tuyết được vinh dự trao kỉ niệm chương 20 năm vì sự nghiệp giáo dục; thầy cô đạt thành tích trong hội giảng giáo viên giỏi cấp trường và cấp tỉnh cũng được trao giấy khen và phần thưởng

Phần 2 của chương trình là cuộc thi văn nghệ giữa các tổ, sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi này

Ban biên tập.