Cuộc thi tìm hiểu kiến thức ATGT với chủ đề : AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2020-2021, chiều ngày 23/11, Đoàn trường phối hợp với đội CSGT CA Thị xã Ninh Hoà tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức về ATGT năm 2020 với chủ đề "ATGT cho học sinh"! Ngoài việc tạo sân chơi bổ ích cho học sinh tham gia còn là nơi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông hiệu quả!

Nhà trường hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Thiếu tá Lê Hữu Nam- Cán bộ đội CSGT Thị xã Ninh Hòa và Anh Nguyễn Trung Hiếu- Bí thư Thị Đoàn Ninh Hòa về tham dự và làm Ban giám khảo cho cuộc thi! Với sự chuẩn bị tích cực của 3 đội thi Khối 10,11,12 đại diện cho hơn 1300 HS toàn trường, cuộc thi đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, cũng như những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng cho các em học sinh!

Với phần thi tiểu phẩm, các đội khắc họa được những mất mát, đau thương do tai nạn giao thông. Tiểu phẩm “Nỗi đau cho người ở lại” của đội học sinh Khối 10, nội dung phản ánh về nỗi đau của người vợ khi chồng mình mất đi vì tai nạn giao thông, hay sự bồng bột của con trẻ đã đi đến con đường tội lỗi khi thiếu vắng tình thương của cha mình, đã có tác động sâu sắc đến người xem.

Và với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn, đội Khối 10 đã giành giải Nhất, Khối 11 giành giải Nhì và Khối 12 đạt giải Ba ! Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với những tràn pháo tay rộn rã, những cảm xúc lắng đọng và cả những tiếng cười sảng khoái!

Qua hội thi, nhà trường mong muốn các em học sinh hiểu sâu hơn về quyền và lợi ích được hưởng, thấy được nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong việc chấp hành Luật khi tham gia giao thông. Qua đó, các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên góp phần tuyên truyền phổ biến giáo giục pháp luật!

Hãy thực hiện tốt luật ATGT - "Hạnh phúc của mọi nhà " các bạn nhé!

Tiết mục nhảy sôi động mở màn của đội văn nghệ nhà trường!

Tiểu phẩm đặc sắc của Khối 10

Tiểu phẩm của Khói 11 cũng rất đặc biệt!

Tiểu phẩm với phần diễn xuất không thể "chất" hơn của Khối 12

Màn chào hỏi của đội thi Khối 10

Thi lý thuyết cũng " căng thẳng" không kém

Nhưng bù lại, phần thi dành cho khán giả vui hết cỡ...

BTC trao giải cho đại dienj các đội thi!