• 70063a7e64dfb4f8a69ac811e60e3e32

Giải bóng đá "Tứ hùng" tranh cup Trọng Hải lần 2, năm 2020!

Ngày 06/12/2020, Đoàn trường đã tổ chức buổi Lễ khai mạc giải bóng đá “Tứ hùng” tranh cup Trọng Hải lần 2, năm 2020 tại sân bóng đá của trường! Giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa học sinh các trường THPT sau những giờ học căng thẳng và chuẩn bị tham dự HKPĐ tỉnh Khánh Hòa năm học 2020-2021. Phát triển phong trào TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên. Với ý nghĩa đó, Giải đấu đã quy tụ 4 đội bóng đến từ các đơn vị : THPT Nguyễn Trãi, THPT Trần Cao Vân. THPT Trần Quý Cáp và đội chủ nhà- trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Ban tổ chức vinh dự đón tiếp sự hiện diện của anh Nguyễn Phú Ân- Phó bí thư Thị Đoàn Ninh Hòa, quý vị đại biểu là lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn Thị xã Ninh Hòa và quý thầy cô giáo là trưởng đoàn, HLV cùng các cổ động viên cuồng nhiệt.

Phát biểu trong buổi Lễ khai mạc, Thầy Hà Văn Thọ- Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định sự lớn mạnh của các phong trào thể thao trong toàn trường, đặc biệt là với môn thể thao vua. Cụ thể, trong năm 2018 đội bóng giáo viên nhà trường đã giành ngôi vô địch trong giải đấu Công đoàn giáo dục khu vực Ninh Hòa. Năm 2019, đội bóng học sinh.của trường đã Vô địch giải bóng đá “Tứ hùng” tranh cup Trọng Hải lần 1, năm 2019. Thầy cũng đã gửi lời chúc thi đấu thành công đến các đội bóng!

Sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tiến hành thi đấu hết sức sôi nổi, kịch tính và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến từ các đơn vị bạn.

Một số hình ảnh của giải:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều