• 70063a7e64dfb4f8a69ac811e60e3e32

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2020)

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 16/11/2020, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

     Tham dự buổi lễ, có Thầy Hà Văn Thọ- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; các Thầy là Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh của trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Ngoài sự hiện diện quý báu của quý thầy cô, nhà trường còn vinh dự đón nhận nhiều tác phẩm nghệ thuật Handmade của các bạn học sinh tham gia cuộc thi Handmade do Đoàn trường tổ chức gửi tặng đến Quý thầy cô.

            Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em kiến thức, kỹ năng để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

            Buổi lễ bắt đầu với tiết mục múa hát sôi nổi của các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường. Những giai điệu ngân lên trong buổi sớm mai làm cho mỗi người thêm bồi hồi xúc động, thành kính hướng về các thầy các cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

            Trường THPT Nguyễn Chí Thanh những năm qua đã đạt nhiều thành tích hết sức đáng tự hào: tỷ lệ tốt nghiệp THPT trên 98%, có nhiều học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh và cấp Quốc gia,... có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả cán bộ giáo viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Trần Thị Thu Hiền, học sinh lớp 12C7 thay mặt cho toàn thể học sinh lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

            Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, thầy Hà Văn Thọ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường đón nhận đóa hoa tươi thắm, tượng trưng cho tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh. Ngoài ra, Thầy cũng phát biểu cảm ơn tấm lòng sâu sắc của các em, đặc biệt là tình cảm của các em qua các tác phẩm nghệ thuật Handmade do các em dành rất nhiều thời gian để hoàn thành.

            Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Nguyễn Chí Thanh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

                                                                                           Tiết mục múa " Lá thư gửi thầy" 

                                        Buổi Lễ Kỷ Niệm vui tươi, đầm ấm với sự có mặt của hội đồng sư phạm nhà trường

                                                                   Thầy Hà Văn Thọ- nhận đóa hoa tươi thắm từ học sinh

                                                    Tiểu phẩm: Người thầy - đem lại rất nhiều cảm xúc cho buổi Lễ

                                                                           Những " nghệ nhân" của cuộc thi Handmade 

                                                                                       Và những sản phẩm xuất sắc nhất.

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều