• 70063a7e64dfb4f8a69ac811e60e3e32

VUI HỌC ĐẦU TUẦN  

Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã phối hợp với Tổ Xã Hội trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức hoạt động VUI HỌC ĐẦU TUẦN với chủ đề " Pháp luật trong đời sống"

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, ngày 18/01/2016 Đoàn trường đã phối hợp với Tổ Xã hội tổ chức hoạt động "Vui học đầu tuần" với chủ đề " Pháp luật trong đời sống.

Với lối dẫn dí dỏm, hài hước của Cô Nguyễn Thị Yến- Tổ trưởng Tổ xã hội, hoạt động đã thu hút sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của tất cả học sinh. Mở đầu cho hoạt động là tiết mực song ca đây trữ tình của hai giáo viên đến từ Tổ Xã hội. Sau đó là các câu hỏi xoay quanh vấn đề pháp luật như Luật Hôn nhân và gia đình, luật Hình sự, Luật đường bộ, đường săt...

Hoạt động này không chỉ giúp cho học sinh trang bị, củng cố những kiến thức về pháp luật, mà còn giúp cho học snh có những bài học thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, trong chương trình, có sự góp mặt của một tiết mục Kịch, đến từ các bạn học sinh trong Đội Văn nghệ Đoàn trường, tiết mục nói về vấn đề An toàn giao thông trong đời sống học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HOẠT ĐỘNG

Dẫn chương trình: Cô Nguyễn Thị Yến- Tổ trưởng Tổ Xã hội.
Tiết mục song ca: Cô Nguyễn Thị Tâm và Thầy Vi Văn Thiệp
Sự tham gia nhiệt tình của học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh
Tiết mục Kịch do học sinh biểu diễn.

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều